Danh sách các sản phẩm bổ sung Vitamin D3 cho trẻ sơ sinh tốt nhất hiện nay

Đánh giá post

tuhadigital

Việc bổ sung vitamin d3 cho trẻ sơ sinh là việc rất mấu chốt giúp trẻ tránh bị còi xương, chậm lớn, mắc các bệnh khó chữa trị, bởi chúng ảnh hưởng trực tiếp đến 60% tiềm năng phát chiều cao của trẻ trong thời gian tới. Thế nên, các mẹ phải biết cách để bổ sung đủ vitamin d3 cho trẻ sơ sinh. Danh sách các sản phẩm vitamin d3 giúp trẻ gia tăng mọi mặt, phát triển chiều cao bên dưới sẽ giúp các mẹ thoát khỏi những lo âu, trăn trở quyết định được những mẫu hàng an toàn, giá trị cho bé yêu nhà mình.

1. Vitamin D3 là gì? Tại sao cần bổ sung đầy đủ vitamin D3 cho trẻ sơ sinh?

1. 1. Vitamin d3 là gì ?
Vitamin D3 là gì? Vitamin D3 còn được gọi là Cholecalciferol, là một dạng tự nhiên của Vitamin D. Vitamin D3 tan trong chất béo, giúp cơ thể hấp thụ canxi và phốt phát. Việc cơ thể có đủ lượng Vitamin D3, canxi và photphat rất quan trọng đối với việc xây dựng và duy trì xương chắc khỏe. Vitamin D3 còn được sử dụng để điều trị và ngăn ngừa chứng rối loạn xương (còi xương, nhuyễn xương).
Vitamin D3 sau đó sẽ được đưa tới gan, chuyển hóa thành dạng khác hoạt động mạnh hơn và tiếp tục đi qua thận, lại được chuyển hóa tiếp. một phần Vitamin d3 sẽ được lưu ở gan và thận giúp chúng ta điều khiển được lượng canxi trong máu, còn phần khác sẽ được lưu trong xương để giúp chúng ta có thể giữ được canxi.

Vitamin D3

1. 2. Vì sao trẻ cần bổ sung đầy đủ vitamin d3 ?

Thiếu dưỡng chất mang tới hiện tượng còi xương là một trong những lỗi lo của các mẹ. Trong 20 năm qua, thế giới đã có được nhiều phát triển, tuy nhiên thêm vào đó 1/3 trẻ thơ dưới 5 tuổi vẫn bị thiếu dưỡng chất, bé còi xương, 2/3 trẻ thơ có rủi ro bị thiếu dưỡng chất. Theo khảo sát, có tới 50% trẻ em và trẻ em có rủi ro thiếu vitamin d. Ở nước ta, trẻ thơ thiếu dưỡng chất ở mức cao, nổi bật là vùng đồng bào ít người, những khu vực nghèo đói.

Theo cơ quan y tế toàn cầu tổ chức y tế thế giới nhận xét, năm đầu đầu tiên thực sự là quãng thời gian vàng tiến triển chiều cao và thể chất cho trẻ, đà tăng trưởng sớm nhất đối chiếu với mọi thời kỳ khác. Trong năm thứ nhất trẻ nhiều khả năng tăng 25cm và trong hai năm kế tiếp sẽ nâng cao 10cm từng năm nếu trẻ được bổ sung đúng và toàn bộ dưỡng chất. Vì vậy, việc trẻ thiếu vitamin d sẽ tác động trầm trọng đến thể trạng, sức khỏe tốt hơn và trí lực.

2. Tác dụng của vitamin D3

Đối với tim mạch

Chức năng của Vitamin D trong sức lực tim mạch, bệnh tăng huyết áp và u ác : ở thời điểm hiện tại cũng đã có hàng chục tìm hiểu chứng tỏ rủi ro những bệnh này bớt đi lúc nhiều người có đủ Vitamin D.

Đối với xương

Vitamin D đóng vai trò trung tâm trong tiến trình gia tăng khung xương và răng của trẻ nhũ nhi, nó hòa mình vào tiến trình hấp thụ Canxi và phốt pho ở ruột và thận, điều hòa việc thống kê và đào thải nội tiết tố mấu chốt, mong có bộ xương khỏe, chiều cao tốt vững chắc phải có vitamin D.

Đối với hệ miễn dịch

Nhiều tìm hiểu cho thấy rằng, khan hiếm vitamin d tác động cực kỳ lớn tới có thể miễn nhiễm của thân hình, bổ sung đầy đủ vitamin d làm suy giảm các bệnh nhiểm khuẩn.

Nghiên cứu tại Đại học Copenhagen, Đan Mạch đã cho biết vitamin D giúp hệ miễn dịch khởi động khả năng phòng vệ của thân hình bằng giải pháp chuẩn bị vũ khí cho mô t – loại tế bảo có công việc được giao tìm và trừ diệt các vi khuẩn và virus thâm nhập vào thân hình.

Một nghiên cứu khác của tạp chí American Journal of Clinical Nutrition cũng thông báo những trẻ được bổ sung vitamin D toàn bộ thì có thể nhiễm các loại cúm phổ quát bớt 40% đối chiếu với những trẻ thiếu vitamin D.

Vitamin d cũng là trong tiến trình phân mô, đào thải và chuyển hoá các hormone, gồm hormone tuyến cận giáp và insulin. Vitamind cũng có tài năng tác động đến sự biệt hoá vài ba mô u ác như u ác da , xương và các mô u ngực ác tính. Hiện trạng đủ vitamin d liên quan đến hạn chế rủi ro gia tăng u ngực ác tính, ruột già và tuyến tiền liệt.

3. vitamin D có ở đâu

Cách 1: Tắm nắng

Đây chính là chuyện có rất nhiều bàn cãi, những năm gần đây vai trò tắm nắng giúp trẻ lấy đủ vitamin D đã thay đổi. Thực tiễn, tia UVB giúp da thống kê vitamin D có bước sóng bình quân ( 290 – 315 nm ) nó chẳng thể đi qua lớp ozone và bị hấp thụ bởi các mây mù , hơi nước …. Bởi thế, buổi sáng sớm và chiều tối tia UVB hầu như chẳng thể tới đến gần với làn da của mọi người được. Những thời điểm hiện nay chỉ có tia UVB với bước sóng cao mới đến gần được da của mọi người và tia UVA lại làm gia tăng rủi ro u ác tính da, sạm da, cháy da …

Tia UVB mạnh đặc biệt là lúc mặt trời bên trên đỉnh đầu (thời điểm giữa trưa) nếu đem trẻ ra hong nắng thời điểm này thì họa may mới lấy đủ vitamin D tuy nhiên lợi vướng mắc hại, giành được vitamin D thì cũng lãnh đủ tia uva vì khoảng thời gian giữa trưa đồng thời là hồi tia uva cao nhất.

Do đó Viện Hàn Lâm Nhi Khoa Hoa Kì (AAP) khuyến cáo không để trẻ dưới 6 tháng tuổi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời là như vậy.. Như vậy cụ thể rằng, hong nắng không phải là cách hiệu quả để thống kê vitamin d nữa.

Cách 2: Ăn uống

Vitamin D cũng có trong động vật nhưng lượng rất ít, nếu ăn thức ăn tự nhiên hầu như không thể nào lấy đủ vitamin theo nhu cầu mỗi ngày của trẻ.

Cách 3: Dùng các thực phẩm đã làm giàu D3

Có nhiều loại sữa, bánh mì, nước cam đã được chủ động bổ sung D3 vào, thật không may các loại thực phẩm này chưa phổ biến tại nước ta .

Cách 4: Thực phẩm bổ sung – thuốc

Những loại thực phẩm chức năng bổ sung vitamin D hiện nay rất đa dạng từ dạng xịt, đến dạng nhỏ giọt, siro, dạng viên uống… nhưng lợi khuyên cho phụ huynh là chọn dạng nước cho trẻ từ 1-4 tuổi để tăng khả năng hấp thu và từ 5 tuổi trở lên thì có thể dùng dạng viên.

Cách 5: Từ sữa mẹ

Sữa mẹ có rất ít vitamin D, ước chừng chỉ có khoảng 25 đơn vị vitamin D trong 1 lít sữa mẹ. Đến đây nhiều người hay đặt câu hỏi là cho mẹ uống D rồi cho con bú được không? Câu trả lời là ĐƯỢC nếu mẹ chịu uống 4000- 6400 đơn vị D 1 ngày. Nhưng điều này có vẻ không khả thi.

4. Thực trạng thiếu D ở Việt Nam và thế giới?

Tại Mỹ, 15 % dân số trẻ em Mỹ không đủ Vitamin D.

Theo Viện Dinh dưỡng Quốc gia (VDDQG), kết quả điều tra vi chất ở 19 tỉnh của Việt Nam năm 2010 cũng cho thấy, tỷ lệ thiếu Vitamin D là 59,3% phụ nữ ở thành thị; 56,2 % phụ nữ nông thôn; 62,1% trẻ em ở thành thị và 53,7% trẻ em nông thôn

5. Những người có nguy cơ cao thiếu vitamin D?

 • Trẻ bú mẹ hoàn toàn: như trên đã nói nồng độ vitamin D trong sữa mẹ rất thấp, không thể nào cung cấp đủ vitamin D cho trẻ.
 • Người có làn da sậm màu.
 • Người thừa cân béo phì.
 • Người ăn chay.
 • Người dùng những thuốc như corticoid, thuốc kháng siêu vi, kháng nấm, kháng động kinh.
 • Người có bệnh mạn như: kém hấp thu, xơ nang, viêm ruột mạn, bệnh gan mật, suy dinh dưỡng.

6. Dấu hiệu nhận biết trẻ thiếu vitamin D

Thiếu hụt vitamin D gây còi xương ở trẻ và loãng xương ở người lớn. Trẻ thiếu vitamin D trong vài tháng bắt đầu xuất hiện dấu hiệu biến đổi xương. Những bà mẹ bị mềm xương dễ sinh ra con còi xương.

Giai đoạn 1: Dấu hiệu sớm: Dấu hiệu của hệ thần kinh

 • Trẻ hay quấy khóc, khó ngủ, ngủ không yên giấc, hay giật mình do thần kinh bị kích thích.
 • Ra nhiều mồ hôi về ban đêm, ngay cả khi trời lạnh (mồ hôi trộm).
 • Rụng tóc ở vùng gáy (dân gian gọi là chiếu liếm).
 • Chậm phát triển thể lực, trương lực cơ giảm (cơ nhão), da xanh, lách to.

Giai đoạn 2: Dấu hiệu muộn

Dấu hiệu muộn: Dấu hiệu ở xương

 • Các biểu hiện rối loạn ở xương có thể xuất hiện ở những xương khác nhau, tùy theo tuổi của trẻ và mức độ nặng nhẹ của bệnh.
 • Chậm mọc răng và răng mọc không cân đối, chậm biết lẫy, bò, đi…
 • Thóp rộng, bờ thóp mềm, lâu liền thóp.
 • Biến dạng hộp sọ, xương sọ mềm, ấn lõm, trở lại bình thường khi nhấc tay ra (dấu hiệu quả bóng bàn), đầu bẹt.
 • Bướu xương sọ, thường ở vùng trán và đỉnh.
 • Đầu xương cổ tay to, phì đại thành “vòng cổ tay”.
 • Chuỗi xương sườn và biến dạng lồng ngực, chân vòng kiềng, cong vẹo cột sống.

 • Có thể bị co giật do hạ canxi máu.
 • Còi xương là bệnh tiên phát ở trẻ nhỏ khiến cẳng chân bị biến dạng và chậm phát triển thể lực. Biến dạng xương ở thời kỳ thơ ấu có thể để lại di chứng cho thời kỳ trưởng thành, xương sống dễ bị gù, vẹo và hẹp khung chậu.

Ngoài ra, vì một lý do nào đó như thời tiết, giờ giấc sinh hoạt mà trẻ không được tắm nắng thường xuyên và khẩu phần ăn không đảm bảo cung cấp đủ vitamin D thì trẻ cần được bổ sung liều dự phòng là 400IU/ngày vitamin D theo khuyến cáo của Tổ chức y tế thế giới (WHO) và Viện hàn lâm nhi khoa Hoa Kỳ (APP).

7. Thiếu vitamin d3 cho trẻ sơ sinh gây hậu quả gì?

 • Thiếu vitamin D chắc chắn ảnh hưởng đến sức khỏe xương như còi xương, loãng xương và dễ gãy xương.
 • Giảm khả năng miễn dịch của trẻ.
 • Các rối loạn về canxi có thể dẫn tới có giật (tetani), kích thích thần kinh, cơ nhão, chậm phát triển vận động.
 • Gia tăng các bệnh lí không lây ở người lớn: huyết áp, tim mạch, tiểu đường, ung thư.

8. Bổ sung vitamin d3 cho trẻ sơ sinh bằng cách nào

Cách 1: Tắm nắng

Đây là vấn đề có nhiều tranh cãi, những năm gần đây vai trò tắm nắng giúp trẻ lấy đủ vitamin D đã thay đổi. Từ xưa người ta khuyên nhau đem trẻ đi tắm nắng lúc sáng sớm và chiều muộn. Thực tế, tia UVB giúp da tổng hợp vitamin D có bước sóng trung bình (290 – 315 nm) nó không thể xuyên qua lớp ozone và bị hấp thu bởi các mây mù, hơi nước…. do đó, buổi sáng sớm và chiều tối tia UVB gần như không thể tới tiếp cận với làn da của chúng ta được. Những lúc này chỉ có tia UVA với bước sóng cao mới tiếp cận được da của chúng ta và tia UVA lại làm tăng nguy cơ ung thư da, sạm da, cháy da…

Tia UVB mạnh nhất là khi mặt trời ở trên đỉnh đầu (lúc giữa trưa) nếu đem trẻ ra phơi nắng lúc này thì họa may mới lấy đủ vitamin D nhưng lợi bất cập hại, lấy được vitamin D thì cũng lãnh đủ tia UVA vì lúc giữa trưa cũng là lúc tia UVA mạnh nhất.

Do đó Viện Hàn Lâm Nhi Khoa Hoa Kì (AAP) khuyến cáo không để trẻ dưới 6 tháng tuổi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời là như vậy. Như thế rõ ràng rằng, tắm nắng không phải là phương pháp hữu hiệu để tổng hợp vitamin D nữa.

Cách 2: Ăn uống

Vitamin D cũng có trong động vật nhưng lượng rất ít, nếu ăn thức ăn tự nhiên hầu như không thể nào lấy đủ vitamin theo nhu cầu mỗi ngày của trẻ.

Cách 3: Dùng các thực phẩm đã làm giàu D3

Có nhiều loại sữa, bánh mì, nước cam đã được chủ động bổ sung D3 vào, thật không may các loại thực phẩm này chưa phổ biến tại nước ta .

Cách 4: Thực phẩm bổ sung – thuốc

Hiện tại đây là phương pháp hữu hiệu và đơn giản nhất để cung cấp vitamin D cho bé. Có rất nhiều loại trên thị trường, mỗi loại có ưu, nhược điểm riêng, xin xem ưu nhược điểm của các sản phẩm ở bên dưới:

9. Đánh giá các sản phẩm vitamin d3 cho trẻ sơ sinh tốt nhất hiện nay

Pediakid Vitamin D3

Review:

Công ty ineldea laoratoires là một trong nhiều công ty tốt nhất của Pháp chuyên sinh và tìm hiểu những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho bé. Sản phẩm Pediakid Vitamin D3 là sản phẩm sử dụng công nghệ chiết xuất mới nhất của pediakid giúp bổ sung vitamin D3 giúp trẻ, hỗ trợ hấp thụ canxi để có được một hệ xương chắc khỏe.

Thành phần chính tạo ra những sản phẩm của Ineldea Laoratoires đều được tạo nên từ thế giới tự nhiên, sử dụng trên các quá trình sinh tối tân, tân tiến, phương pháp được điều tra nghiêm với nhóm nhà nghiên cứu kỳ cựu. Kinh qua tiến trình tìm hiểu nhiều công sức, Pediakid Vitamin D3 phơi bày ra thị trường đã chiếm trọn sự tin tưởng của nhiều khách hàng, nhận được những phản hồi lạc quan trong khoảng thời gian ngắn và được các chuyên viên y tế kích thích dùng.

Để cho bé có một hệ xương chắc khỏe, phát triển chiều cao nhiều nhất và phòng vệ thân hình bé khỏi ốm vặt. Sản phẩm Pediakid vitamin D3 chức các thành phần vitamin D tinh khiết, chiết xuất nhau thai cừu, tăng cường hấp thụ dinh dưỡng cho cơ thể, thúc đẩy quá trình hấp thụ canxi, photpho cho bé phát triển cao lớn, xương chắc khỏe.

Thành phần pediakid vitamin d3 được tạo nên từ thế giới tự nhiên được chọn lọc và điều tra nghiêm như hoa cúc, lavender, hoa cam, táo gai, atiso, … Siêu không nguy hiểm, và chứa prebiotics – chất xơ vốn có, làm tái cân bằng hệ vi sinh đường ruột, giúp trẻ hấp thụ tốt các dưỡng chất có trong mặt hàng, kết quả triệt để không chứa chất bảo quản nên không gây tác dụng không mong muốn, rất an toàn cho trẻ nhũ nhi nên các mẹ không phải âu lo lúc bằng những bạn nhỏ của bản thân có sự thích ứng dễ phản ứng.

Kết quả pediakid vitamin d3 được pha chế dưới dạng siro, vị ngọt thanh dễ uống ghép với mùi thơm nhẹ dịu sẽ kích động khứu giác và vị giác của trẻ , giúp giác quan trẻ trở thành hoạt bát hơn. Hơn thế nữa, dạng siro sẽ giúp trẻ dễ hấp thu, ba má cho bé dùng đơn giản hơn.

ở thời điểm hiện tại, pediakid vitamin d3 vẫn luôn phát quyết được vị thế tốt nhất trong cuộc hành trình chăm sóc sức khỏe cho bé , là sự quyết định khôn ngoan của các đấng sinh thành giúp bé yêu nhà mình tiến triển về mọi mặt.

Thành phần:

Trung bình trong 2 giọt (0,08ml) chứa:

– Dầu hướng dương oleic khử mùi,

– Vitamin D3 100 % thành phần tự nhiên chiết xuất từ mỡ cừu.

– Chất chống oxi hóa: Vitamin E thiên nhiên.

Công dụng:

Bổ sung Vitamin D3 trong trường hợp thiếu tiếp xúc với ánh nắng của mặt trời dẫn đến tình trạng thiếu vitamin D3 và giảm nguy cơ ung thư da do tia cực tím khi trẻ được tắm nắng không đúng cách.

– Ngăn ngừa triệu chứng còi xương, chậm lớn, hỗ trợ phát triển xương và răng.

– Chuyển hóa và hấp thụ canxi tốt nhất.

– D3 còn làm giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng đường hô hấp ở các con- một vấn đề thường trực ở dạng thời tiết nhiệt đới.

– Hỗ trợ hô hấp và ngăn ngừa các bệnh liên quan tới đường hô hấp cho bé một cơ thể khỏe mạnh.

Liều dùng:

Dùng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ để phòng bệnh còi xương: 1 – 2 giọt/ngày.

– Đối với trẻ còi xương: 1.200IU tương đương 6 giọt mỗi ngày trong 4 tuần.

– Với trẻ sinh thiếu tháng, từ ngày thứ 8 sau sinh cần cho uống 1.500 IU tương đương 7 giọt/ngày cho tới 18 tháng. Sau đó tiếp tục phác đồ bình thường.

Bạn nên lắc đều trước khi sử dụng, dùng trộn với sữa chua hay táo xay hoặc các hoa quả xay khác. Bạn nên cho trẻ uống hàng ngày theo chỉ định của các chuyên gia y tế. Có thể dùng nhỏ giọt trực tiếp vào miệng, hoặc cho vào thìa cafe, uống vào buổi sáng hoặc chiều tối.

Pedia D–Vite Drops

Pedia D-Vite Drops là sản phẩm của thương hiệu Bayshore Pharmaceuticals được sản xuất tại Mỹ. Với tinh chất Vitamin D3 thuần khiết có nguồn gốc từ thiên nhiên. Pedia D-Vite được chiết xuất từ mỡ cừu tự nhiên rất an toàn khi sử dụng cho trẻ. Pedia D-Vite Drops đang là một trong những thực phẩm bảo vệ sức khỏe, cung cấp vitamin d3 cho trẻ sơ sinh tốt nhất hiện nay.

Pedia D-Vite Drops được bào chế dưới dạng lỏng, có ống tiêm đi kèm giúp các Mẹ dễ dàng sử dụng đúng liều lượng.

Công dụng

 • Giúp bổ sung Vitamin D trong trường hợp thiếu tiếp xúc với ánh sáng mặt trời dẫn đến thiếu Vitamin D3.
 • Bổ sung Vitamin D3 giúp phát triển xương răng, ngăn ngừa triệu chứng còi xương, chậm lớn.
 • Hỗ trợ chuyển hóa và tăng khả năng hấp thụ canxi.

Đối tượng sử dụng

Trẻ còi xương và chậm mọc răng.

Cách sử dụng

Lắc đều bình trước khi dùng, liều thông thường 1ml/ngày, lấy ống tiêm(đi kèm) hút 1ml, có thể dùng trực tiếp hoặc trộn với trái cây, sữa…

Giá thành sản phẩm: 249.000đ

Nature’s Way Kids Smart Infant Drops VD3

Nature’s way kids smart infant drops vd3 là một loại hàng của nature’s way. Nature’s way là hãng phân phối những mặt hàng chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình đình đám trên toàn cầu và tốt nhất tại australia. Những sản phẩm của công ty này được những người có chuyên môn xem trọng về sự an toàn và giá trị.

đây chính là hãng số 1 tại australia về mẫu hàng chăm sóc sức khỏe trẻ thơ. Không chỉ vậy, đây còn là hãng có qui mô thị trường lớn thứ hai tại australia. ở thời điểm hiện tại nature’s way được phân phối hơn 10.000 điểm cửa hàng thuốc và hệ thống siêu thị trên toàn cầu (Nature’s Way, Bioglan, EaseaCold, SkinDoctors, SlimRight, NutriSlim, Quality Health, Kids Smart…).

điểm khác hẳn có nguồn gốc từ nature’s way kids smart infant drops vd3 là được tạo nên từ tinh dầu thơm hướng dương organic. đây chính là loại nguyên vật liệu quý, được nhóm nhãn hiệu dược, mĩ phẩm nổi tiếng dùng.

Nature’s Way Kids Smart Infant Drops VD3 thêm chất lượng vitamin d3 dạng lỏng nên thuận lợi áp dụng đối với trẻ em. Thêm vào lượng vitamin d khan hiếm trong tình huống trẻ ăn uống kém hoặc ít được giao tiếp với ánh nắng mặt trời. Trẻ đang trong thời điểm gia tăng cần nhiều canxi và magie. Giúp xương, răng chắc khỏe, đẩy mạnh hệ thống kháng thể.

Công dụng

 • Hỗ trợ bổ sung Vitamin D3 giúp cơ thể tăng cường hấp thụ Canxi, giúp xương, răng chắc khỏe.

Đối tượng sử dụng

Trẻ em dưới 12 tuổi có nhu cầu bổ sung Vitamin D3 do chế độ dinh dưỡng bị thiếu hụt.

Cách sử dụng

Trẻ từ 2 – 12 tuổi: sử dụng 2-4 giọt/ngày.

Trẻ em từ 12 tháng – 2 tuổi: sử dụng 2 giọt/ngày.

Trẻ em dưới 12 tháng tuổi : sử dụng 1-2 giọt/ngày.

Hạn chế

Nature’s Way là nhãn hàng thường xuyên có sản phẩm bị làm giả, làm nhái. Trên thị trường có nhiều địa chỉ bán hàng xách tay không rõ nguồn gốc. Chính vì vậy, các mẹ phải hết sức chú ý về chất lượng, nguồn gốc sản phẩm.

Giá thành sản phẩm: 395.000đ

LineaBon K2+D3

Lineabon K2+D3 là một loại hàng giúp thêm Vitamin D3 và MK7 đảm bảo an toàn sức khỏe, được nhập từ Châu Âu về nước, trợ giúp trẻ trong thời kỳ tiến triển đầu đời, giúp hấp thụ canxi vượt bậc, trẻ có thể hiện còi xương, thiếu vitamin D3, … Lineabon đã được cấp chứng thực do cục an toàn thực phẩm cơ quan chức năng cấp và có quyền hoạt động trên cả nước.
Lineabon K2+D3 là sự phối hợp lý tưởng của bộ đôi chìa khóa vàng D3 – K2 ( MK7 ) tăng hấp thụ canxi vào xương hơn D3 bình thường. Mối liên hệ nổi bật này, tạo ra điều tuyệt hảo cho sản phẩm bởi vitamin D giúp hấp thụ canxi tại ruột, điều hòa canxi trong máu của trẻ , vitamin K2 (MK7 ) là điểm giúp vận động canxi vào xương, giảm bớt tuổi đời của điểm hủy xương giúp xương vững chãi hơn, nếu thiếu hẳn mk7 thì canxi trong máu cho dù cao cũng không được đặc cách vận tải vào xương mà di duyển tới nhiều cơ quan khác như mô , mao mạch gây táo bón, sỏi thận, vôi hóa đôi môi mềm , …

ở thời điểm hiện tại, sản phẩm này đang gây sốt trên thị trường , nổi bật là các toàn xã hội mẹ và bé , nhận được niềm tin của khách hàng, chiếm trọn thời lượng lên sóng trên thời sự vtv1, là thương hiệu được nói tới trên nhiều trang báo chính thống như Vnexpress, dantri.com, eva.vn, LineaBon K2+D3 là một trong những sản phẩm bổ sung D3 cho trẻ hot hiện nay.
Không những chiếm trọn cảm xúc khách hàng, kết quả còn được những người có kiến thức chuyên môn tốt nhất ghi nhận về cả nguồn gốc xuất xứ và hữu hiệu, ts. Bs phan bích nga ( lãnh đạo tâm điểm kết nối khám và giải đáp dưỡng chất trẻ thơ, viện dinh dưỡng quốc gia ) khuyên dùng bởi lợi thế cạnh tranh mà lineabon k2+d3 đem đến, đối chiếu với những sản phẩm cùng loại trên thị trường.
được làm ra trên quá trình tối tân với kỹ thuật ưu việt, phần chính vitamin D3 và MK7 chiết xuất từ tự nhiên, ghép với kỹ thuật bao vi nang tối tân, giúp tăng tính vững mạnh của dưỡng chất và cam kết độ hấp thụ tùy chỉnh các vi chất vào thân hình, đem lại hiệu quả dùng ưu việt nhất. Thêm một điểm cộng mà không phải mẫu nào cũng thực hiện được là vì tính chất không mùi , không vị, dễ áp dụng đối với trẻ em, đặc biệt là những trẻ mẫn cảm với hương vị thì ba má có khả năng triệt để an tâm.

Thành phần:

Hoạt chất/liều (trong mỗi 0.20ml tương đương với 6 giọt):

– Vitamin D3 – 400 IU

– Vitamin K2 (MK-7) – 22.5mcg

Công dụng:

– Hỗ trợ tăng cường hấp thụ canxi vào cơ thể, đặc biệt là vào xương

– Hỗ trợ giảm thiểu chứng ra mồ hôi trộm, giúp giấc ngủ sâu và ngon hơn.

– Hỗ trợ tăng cường chiều cao và sự phát triển khỏe mạnh của hệ cơ xương khớp.

– Sản phẩm dạng lỏng, dễ hấp thu, không gây táo bón trong quá trình sử dụng nếu dùng đúng liều lượng

Liều dùng:

– Trẻ em từ 0-6 tháng: 3 giọt mỗi ngày

– Trẻ em từ 6-12 tháng: 6 giọt mỗi ngày

– Trẻ em từ 1-3 tuổi: 6-8 giọt mỗi ngày

– Trẻ em từ 3-12 tuổi: 8-12 giọt mỗi ngày

– Người lớn: 12 giọt mỗi ngày

Doppelherz Aktiv Kinder Active D3 Drops

Kinder Active D3 Drops là sản phẩm mang thương hiệu Doppelherz danh tiếng của công ty Queisser Pharma được thành lập năm 1897 tại Đức. Trải qua hơn 120 năm phát triển, Queisser Pharma là một trong những hãng dược phẩm hàng đầu tại Đức và Châu Âu. Sản phẩm của Queisser hiện được phân phối chính thức tại hơn 50 quốc gia trên thế giới với 3 thương hiệu chính là Doppel herz, Protefix, Stozzon. Trong đó, riêng thương hiệu Doppel herz đã có trên 100 sản phẩm và trở thành thương hiệu số 1 của Đức về các sản phẩm vitamin và khoáng chất.

Với lịch sử hơn 100 năm phát triển, Kinder Active D3 Drops phân phối tại hơn 35 quốc gia Châu Âu và 75 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Với tinh chất Vitamin D3 tự nhiên trong dầu hướng dương Kinder Active D3 Drops không có chất bảo quản và hương liệu, giúp bổ sung đầy đủ Vitamin D3 cho cơ thể mà vẫn đảm bảo an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Công dụng

 • Tăng khả năng hấp thụ và sử dụng canxi trong cơ thể giúp xương, răng chắc khỏe, phát triển hoàn thiện.
 • Ngăn ngừa, hỗ trợ và cải thiện tình trạng còi xương ở trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và chứng nhuyễn xương ở người lớn.
 • Tăng cường khả năng miễn dịch.

Đối tượng sử dụng

Trẻ sơ sinh bú mẹ hoàn toàn, ít tiếp xúc ánh nắng tự nhiên.

Trẻ còi xương, suy dinh dưỡng, hay ốm vặt, chậm mọc răng, chậm lớn, chậm mọc tóc.

Trẻ đang trong thời kỳ phát triển chiều cao.

Cách sử dụng

Trẻ dưới 1 tuổi tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng.

Trẻ 1-3 tuổi: 4 giọt/ngày (400IU = 10mcg).

Trẻ 3-12 tuổi: 8 giọt/ngày (800IU = 21mcg).

Lưu ý: Khi sử dụng không được vượt quá liều lượng khuyến cáo, Kinder Active D3 Drops không dành cho người tăng canxi máu và tăng canxi niệu.

Childlife vitamin D3

Childlife vitamin D3 là sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng Childlife Essential – chuyên sản xuất vitamin nổi tiếng tại Mỹ. Childlife được sáng lập bởi bác sĩ Murray Clarke – Tiến sĩ nhi khoa có 20 năm kinh nghiệm về chăm sóc trẻ em, chuyên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe dựa trên những công thức chuyên biệt giúp trẻ bổ sung, tăng cường vitamin từ khi sơ sinh đến khi vị thành niên.

Thành phần được childlife quyết định triệt để từ vốn có rất có lợi cho thể trạng trẻ bởi xuất phát từ vốn có, không chứa các chất phụ gia, đậu tương, trứng, … Hay chất kháng sinh nhân lập ra giúp trẻ tiến triển tích cực và tăng cường hệ miễn dịch vốn có nhất. Mặt hàng đứng trên nhất trong danh mục các loại vitamin d3 tốt cho trẻ em được nhiều bà mẹ tại mỹ, nước ta và trên toàn cầu tin dùng , quyết định cho tiến triển con yêu của bản thân.

Nổi bật để ý đến khẩu vị của trẻ , nên các loại hàng của childlife luôn đưa đến hương vị tự nhiên tuyệt quá, thuận lợi trở nên đồ uống ưa chuộng của trẻ hằng ngày hằng giờ. đây được biết đến loại hàng bổ sung đầy đủ các dưỡng chất, được xây dựng nổi bật cho em bé, giúp trẻ gia tăng về mọi mặt trong những tháng năm đầu đời.

Thành phần:

– Thành phần chính có trong 8 giọt Childlife vitamin D3: vitamin D3 500IU

– Ngoài ra, sản phẩm còn chứa nhiều thành phần dưỡng chất tốt cho sức khỏe của trẻ sơ sinh như: Vegetable Glycerin, Natural Mixed Berry Flavor, Deionized Water.

– Sản phẩm không chứa chất tạo màu, không có gluten, không chất ngọt, không có trứng, không đậu nành, không bột mì, cồn,…

Công dụng:

– Bổ sung vitamin d3 cho trẻ sơ sinh cần thiết cho sự phát triển của trẻ.

– Tăng khả năng hấp thu canxi của cơ thể, cải thiện tình trạng còi xương, chậm phát triển ở trẻ; giúp hệ xương phát triển toàn diện, trẻ mau lớn.

– Hỗ trợ tốt cho sức khỏe tiêu hóa của trẻ, giúp trẻ ăn ngon, nâng cao khả năng hấp thu của cơ thể.

– Tăng sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch, ngăn ngừa bệnh tật và giảm đau ốm ở trẻ.

Liều dùng:

– Đối với trẻ sơ sinh đến 1 tuổi: 6 giọt/ngày

– Đối với trẻ từ 1-12 tuổi: 8 giọt/ngày.

– Bạn có thể cho trẻ uống trực tiếp hoặc hòa chung với các loại nước uống yêu thích của trẻ.

Vitamin D3 Ostevit

Vitamin D3 Ostevit là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi hãng Key Pharmaceuticals Pty Ltd Macquarie Park- hãng dược phẩm uy tín hàng đầu tại Úc, đây là 1 trong 5 sản phẩm bán chạy nhất của hãng trong những năm gần đây.

Sản phẩm được điều chế trong quy trình hiện đại, các khâu sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt bởi các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu tại Úc. Hiện nay, sản phẩm được nhiều quốc gia trên thế giới ưa chuộng, trong đó có Việt Nam. Vitamin D3 Ostevit hoàn toàn không chứa chất tạo ngọt nhân tạo, màu nhân tạo, chất bảo quản, lactose, men hay gluten nên rất an toàn cho trẻ.  Sản phẩm giúp tăng cường khả năng hấp thụ canxi và phốt pho trong cơ thể giúp hệ xương vững chắc, hệ thần kinh và miễn dịch khỏe mạnh. Với việc cung cấp 200IU vitamin D trong mỗi liều, giúp bổ sung lượng Vitamin D cần thiết cho trẻ, vốn được hấp thụ rất ít từ sữa mẹ cũng như ánh sáng mặt trời.

Một ưu điểm mà không phải sản phẩm cùng loại nào cũng có được là, Vitamin D3 Ostevit được thiết kế khá thông minh, với dạng giọt tiện lợi, chỉ cần cầm chai và nghiêng một góc 45 độ là chai sẽ tự động nhỏ một giọt, nên việc đong đếm trở nên vô cùng dễ dàng và chính xác liều lượng đặc biệt là ba mẹ không phải mất quá nhiều thời gian để cho trẻ sử dụng.

Ngoài không còn khó khăn trong việc đong đếm, sản phẩm còn mang đến một hương vị rất mới lạ đó là hương bơ tự nhiên, mang lại cảm giác dễ chịu, thư thái, kích thích vị giác của trẻ giúp trẻ thích thú hơn khi uống. Tuy nhiên, bên cạnh lợi thế hương bơ tự nhiên, nếu bé nhà bạn không ưa thích mùi lạ, hoặc dễ kích ứng với bơ, hãy đọc kỹ thành phần và hỏi các chuyên gia y tế để lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp nhất với bé yêu nhà mình.

Cũng giống như nhiều sản phẩm cùng loại, dạng lỏng nên rất dễ uống và dễ hấp thu dưỡng chất vào cơ thể trẻ.

Thành phần:

– Dạng lỏng nên rất dễ uống, dễ hấp thu.

– Vitamin D và hương bơ tự nhiên giúp kích thích vị giác khiến bé thích thú hơn khi uống.

– Không chứa Gluten, đường, lactose, men, màu nhân tạo, chất ngọt nhân tạo hay chất bảo quản.

Công dụng:

+ Bổ sung 200IU vitamin D3 cho cơ thể trong mỗi liều dùng.

+ Tăng khả năng hấp thu canxi và phốt pho của cơ thể, hỗ trợ quá trình phát triển hệ xương và hệ thần kinh của trẻ.

+ Hỗ trợ tốt sức khỏe tiêu hóa, tăng sức đề kháng và nâng cao hệ miễn dịch.

+ Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị tình trạng thiếu hụt vitamin D3 cho nhóm trẻ có nguy cơ thiếu vitamin D3 cao hay các trường hợp ít tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

+ Kích thích vị giác, giúp trẻ ngon miệng hơn, ngủ ngon hơn và giảm tình trạng ra mồ hôi trộm.

Liều dùng:

+ Trẻ từ 0-12 tuổi: 2 giọt/ngày hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

+ Sản phẩm được thiết kế khá thông minh, bạn chỉ cần nghiêng chai một góc khoảng 45 độ là chai sẽ nhỏ ra 1 giọt. Không cần đong đếm hay phân chia như một số sản phẩm khác.

+ Bạn có thể cho trẻ uống trực tiếp hoặc hòa chung với sữa hay nước uống yêu thích của trẻ.

Dimao Oral Spray Vitamin D3 400IU

Dimao Oral Spray được sản xuất bởi Valens Pharma – thương hiệu sản xuất dược phẩm dạng xịt hàng đầu Châu Âu, được các nước Anh, Pháp, Đức ưa chuộng.

Dimao là vitamin D3 dạng xịt đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Nhờ xịt trực tiếp vào khoang miệng nên Dimao hấp thụ nhanh hơn bởi các mao mạch có ở khoang miệng.

Với hương dâu tự nhiên giúp kích thích vị giác của trẻ, dễ dàng sử dụng hơn.

Công Dụng

 • Phòng ngừa và hỗ trợ cho trẻ có nguy cơ bị thiếu Vitamin D.
 • Hỗ trợ hấp thu tốt canxi, duy trì sự chắc khỏe của xương và răng.
 • Hỗ trợ phát triển chiều cao.

Đối tượng sử dụng

Trẻ bị thiếu vitamin D, còi xương, hay quấy khóc, mất ngủ, rụng tóc, mồ hôi trộm, chậm mọc răng
Người bị thiếu vitamin D, loãng xương.

Cách sử dụng

 • Lắc kỹ lọ trước khi dùng.
 • Xịt trực tiếp vào khoang miệng.
 • Trẻ em từ 0 – 12 tháng tuổi: xịt 1 lần/ngày.
 • Trẻ em từ 12 tháng tuổi trở lên bổ sung liều dự phòng: xịt 1 lần/ngày.
 • Trong trường hợp cần thiết có thể tăng lên 2-3 lần/ngày.

Lưu ý: Dimao được thiết kế dạng xịt dễ dàng, mùi vị thơm, kích thích nên tránh tầm tay trẻ nhỏ.

Giá thành sản phẩm: 260.000đ

Mommy’s Bliss Vitamin D Organic Drop

Mommy’s Bliss Vitamin D Organic Drops là sản phẩm thuộc thương hiệu Mommys Bliss của Mỹ. Sản phẩm được hiệp hội USDA chứng nhận hữu cơ sạch.

Có thành phần chính là Vitamin D chiết xuất hoàn toàn tự nhiên. Không chứa chất phụ gia, hoá chất parabens, không chứa Gluten, sữa hoặc đậu nành. Nên bé dị ứng tinh bột hay sữa đều dùng thoải mái.

Công dụng

 • Hỗ trợ quá trình hình thành xương, giúp hệ xương của bé thêm chắc khỏe, cứng cáp.
 • Đặc biệt sản phẩm giúp tăng cường hệ miễn dịch cũng như sức đề kháng, bảo vệ sức khỏe còn non nớt của trẻ nhỏ.

Đối tượng sử dụng

Cho trẻ từ 0-1 tuổi.

Cách sử dụng

Dùng ống hút 1ml mỗi ngày.

Baby Drops Vitamin D3

Baby Drops Vitamin D3 là sản phẩm của thương hiệu Drops chuyên sản xuất các loại vitamin d3 cho trẻ sơ sinh hàng đầu của Mỹ dành cho mọi lứa tuổi. Baby Drops là dạng lỏng được thiết kế riêng cho trẻ sơ sinh bú sữa mẹ. Theo chứng nhận của Hội Nhi khoa Canada và Viện Hàn lâm Nhi khoa Hoa Kỳ (AAP) chỉ 1 giọt Vitamin D3 Drops là đủ để cung cấp liều lượng 400 IU vitamin D hàng ngày cho bé. Thật dễ dàng và thuận tiện cho các bà mẹ để cung cấp những chất dinh dưỡng mà bé cần.

Khác với các sản phẩm vitamin D thông thường, Baby Drops vitamin D3 có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên. Baby Drops không màu, không mùi, không có hương vị nhân tạo, không chất bảo quản an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Đặc biệt hơn nữa, dạng lỏng được hấp thu dễ dàng, vitamin D được cô trong dầu tinh khiết, và hấp thụ trực tiếp trong hệ thống tiêu hóa ( với những sản phẩm khác, Vitamin được sản xuất dưới dạng viên nén và viên nang, trước khi bé vitamin D vào cơ thể cần phải phá vỡ được vỏ đựng của chúng khiến việc hấp thu Vitamin vào trong hệ tiêu hóa khó khăn và chậm hơn).

Công dụng

 • Cung cấp vitamin d3 cho trẻ sơ sinh giúp tổng hợp canxi.
 • Phòng ngừa và hỗ trợ cho trẻ có nguy cơ bị thiếu Vitamin D.
 • Duy trì sự chắc khỏe của xương và răng.
 • Duy trì sự cân bằng giữa nồng độ Canxi trong máu và trong xương.

Đối tượng sử dụng

Sản phẩm dành cho trẻ từ 0-1 tuổi.

Cách sử dụng

Nhỏ 1 giọt Baby Drops Vitamin D3 lên núm vú của mẹ hoặc núm bình sữa rồi cho bé bú trong vòng ít nhất 30 giây.
Ngoài ra bạn cũng có thể trộn 1 giọt Baby drops Vitamin D3 với sữa, nước hoa quả hoặc thức ăn khác.

Giá thành sản phẩm: 330.000đ/hộp.

Vitamin D3 Childlife

Vitamin D3 Childlife là sản phẩm bổ sụng vitamin d3 cho trẻ sơ sinh của thương hiệu Childlife. Đây là một trong những thương hiệu vô cùng nổi tiếng ở Mỹ được sáng lập bởi Bác sĩ Murray Clarke. ChildLife nghiên cứu sản xuất các dòng sản phẩm với công thức chuyên biệt về bổ sung các vitamin dưỡng chất cho trẻ sơ sinh và trẻ em, hỗ trợ hiệu quả nhất trong việc phát triển lành mạnh và phát huy sức mạnh miễn dịch tự nhiên ở trẻ sơ sinh và trẻ em.

Childlife Vitamin D3 – sản phẩm được ưa chuộng và tin dùng ở khắp nước Mỹ và rất nhiều các quốc gia khác trên thế giới như  Đài Loan, Singapore, Trung Quốc, Philippines, Indonesia, Thái Lan, Ireland, Croatia, Ba Lan, Romania, New Zealand…

Childlife Vitamin D3 được chiết xuất từ Vitamin D3 hữu cơ được chứng nhận hữu cơ (Organic) bởi USDA (Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ, Uỷ Ban Hữu Cơ Quốc Gia) an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Công dụng

 • Bổ sung Vitamin D3 giúp thúc đẩy quá trình chuyể hóa canxi.
 • Hỗ trợ hệ thống xương, răng chắc khỏe.
 • Hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh ở trẻ nhỏ.

Cách sử dụng

Đối với trẻ từ 6 tháng đến 1 tuổi: 5 giọt/lần, 1 lần 1 ngày.

Đối với trẻ từ 1-12 tuổi: 8 giọt/lần, 1 lần 1 ngày.

Lắc thuốc đều trước khi dùng, có thể trộn với nước trái cây hoặc thức uống mà trẻ ưa thích.

Giá tham khảo: 215.000đ/hộp 30ml.

Ostelin Kids Vitamin D3 Liquid

Ostelin Kids Vitamin D3 Liquid là sản phẩm của Úc bổ sung vitamin d3 cho trẻ sơ sinh dạng nước giúp cơ thể trẻ hấp thụ canxi và photpho tối ưu cho xương và răng chắc khỏe, trẻ ngủ ngon giấc. Ostelin là thương hiệu Vitammin D số 1 tại Úc.

Các sản phẩm của Ostelin nói chung và Vitamin D Ostelin nói riêng không chỉ là lựa chọn hàng đầu của bà mẹ Úc mà còn được yêu thích và ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới, chinh phục được cả thị trường khó tính như: Anh, Pháp, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc,…

Điều đặc biệt là các sản phẩm của Ostelin đều đạt chứng nhận Halal – một chương trình đánh giá theo chuẩn mực quốc tế cho sản phẩm/dịch vụ có trách nhiệm. Vì vậy mẹ có thể yên tâm sử dụng Ostelin Vitamin D cho bé yêu hàng ngày.

Điểm cộng lớn cho sản phẩm đó là bên trong có một xi lanh được chia thành các nấc thang giúp người sử dụng không khó khăn trong việc đong liều lượng phù hợp khi sử dụng, hạn chế tối đa tình trạng đong quá liều cho trẻ khi sử dụng.

Công dụng

 • Phòng ngừa và điều trị thiếu hụt vitamin D ở những nhóm trẻ có nguy cơ thiếu vitamin D cao, ít tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.
 • Tăng khả năng hấp thụ canxi và phốt pho trong cơ thể giúp hệ xương vững chắc, hệ thần kinh và miễn dịch khỏe mạnh.
 • Bổ sung hàm lượng vitamin D cần thiết cho trẻ sơ sinh đến dưới 12 tuổi.

Đối tượng sử dụng

Trẻ em từ 0-12 tuổi

Cách sử dụng

Đối với trẻ sơ sinh và trẻ em dưới 12 tuổi, bổ sung 0.5ml hàng ngày sau bữa ăn sáng hay theo chỉ dẫn của chuyên gia y tế.

Có thể được nhỏ trực tiếp vào miệng trẻ hay bổ sung vào thức uống yêu thích của bé.

Giá tham khảo: 190.000đ/hộp.

Wellbaby Vit D Drops

vitamin d3 cho trẻ sơ sinh

Wellbaby Vit D Drops của thương hiệu Vitabiotics được nghiên cứu và sản xuất bởi các chuyên gia hàng đầu của Anh, được chiết xuất từ các thành phần thảo dược thiên nhiên, phù hợp cho đối tượng trẻ sơ sinh đến 4 tuổi, được khuyên dùng bởi ủy ban dinh dưỡng Vương Quốc Anh.

Wellbaby Vit D Drops không chứa dầu lạc, không chứa chất tạo ngọt, chất tạo màu và chất bảo quản, không chứa muối, chất béo và lactose, không gây dị ứng cho trẻ khi sử dụng nên rất an toàn và lành tính đối với trẻ nhỏ, có vị thơm ngon, dễ uống, khả năng hấp thu nhanh và sử dụng đơn giản với ống chia định lượng đi kèm trong hộp.

Công dụng

 • Bổ sung vitamin d3 cho trẻ sơ sinh dạng giọt.
 • Chống co giật do thiếu calci, giúp phát triển xương và răng ở trẻ một cách tốt nhất.
 • Phòng chống còi xương, giảm rụng tóc hình vành khăn, khó ngủ và ngủ không sâu giấc ở trẻ rất hiệu quả.

Đối tượng sử dụng

Trẻ từ 0-4 tuổi.

Cách sử dụng

Dùng ống hút 1ml mỗi ngày.

Vitamin D3 Ostevit

vitamin d3 cho trẻ sơ sinh

Ostevit của Úc là vitamin d3 cho trẻ sơ sinh được nghiên cứu và sản xuất bởi các chuyên gia đến từ hãng Key Pharmaceuticals Pty.Ltd Macquarie Park – một hãng dược phẩm uy tín hàng đầu tại Úc. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại Úc, và là 1 trong 5 sản phẩm bán chạy nhất của hãng trong nhiều năm gần đây.

Vitamin D3 Ostevit cung cấp 200IU vitamin D trong mỗi liều. Không chứa Gluten, đường, men, màu nhân tạo, chất ngọt nhân tạo hay chất bảo quản an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Sản phẩm còn mang đến một hương vị rất mới lạ đó là hương bơ tự nhiên, mang lại cảm giác dễ chịu, thư thái, kích thích vị giác của trẻ giúp trẻ thích thú hơn khi uống.

Vitamin D3 Ostevit dạng lỏng, dễ uống, dễ hấp thu. Một ưu điểm mà không phải sản phẩm cùng loại nào cũng có được là, Vitamin D3 Ostevit được thiết kế khá thông minh, với dạng giọt tiện lợi, chỉ cần cầm chai và nghiêng một góc 45 độ là chai sẽ tự động nhỏ một giọt, nên việc đong đếm trở nên vô cùng dễ dàng và chính xác liều lượng đặc biệt là ba mẹ không phải mất quá nhiều thời gian để cho trẻ sử dụng.

Công dụng

 • Cung cấp Vitamin D3 cho cơ thể.
 • Tăng khả năng hấp thụ canxi và phốt pho cho cơ thể.
 • Hỗ trợ quá trình phát triển xương và hệ thần kinh của trẻ.
 • Hỗ trợ và phòng ngừa điều trị thiếu hụt Vitamin D3 cho trẻ có nguy cơ thiếu và ít tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Đối tượng sử dụng

Dành cho trẻ từ 0 đến 12 tuổi.

Cách sử dụng

Trẻ từ 0-12 tuổi: 2 giọt/ngày hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Bạn có thể cho trẻ uống trực tiếp hoặc hòa chung với sữa hay nước uống yêu thích của trẻ.

Giá tham khảo sản phẩm: 185.000đ/hộp

Dlux infant Daily Vitamin D Oral Spray

Dlux Infant Daily Vitamin D Oral Spray là sản phẩm nổi tiếng của hãng Better You Anh Quốc giúp bổ sung vitamin d3 cho trẻ sơ sinh sinh đến dưới 3 tuổi .

Dlux Infant Daily Vitamin D Oral Spray bổ sung d3 dưới dạng xịt giúp hấp thu ngay trong miệng và hương dâu tây tự nhiên thơm ngon bé vô cùng yêu thích.

Công dụng

 • Bổ sung Vitamin D3 thiếu hụt cho trẻ.
 • Hỗ trợ phát triển xương, răng chắc khỏe.
 • Giúp trẻ có hệ thống miễn dịch khỏe mạnh.

Đối tượng sử dụng

Dùng cho trẻ từ 0-3 tuổi.

Cách dùng

Xịt trực tiếp vào miệng trẻ, 1 lần/ngày.

10. Dư thừa vitamin D gây hậu quả gì ?

– trẻ < một tuổi thừa vitamin d3 cho trẻ sơ sinh gây co giật , khoái cảm do tăng canxi / máu mang tới hạn chế phát triển trí lực, nặng hơn suy thận và thiệt mạng.

– độ tuổi khác : liều > một nghìn iu/ngày ( >25µg ) có khả năng gây ngộ độc. Với chế độ dinh dưỡng và tắm nắng toàn bộ nếu dùng > 1800 iu/ngày ( 45µg ) sẽ chậm lớn vì sụn bị hóa xương sớm.
– liều ≥ 50. 000 Iu/ngày là liều độc với trẻ thơ và cả người trưởng thành gây không được khỏe, biếng ăn, ói mửa, ỉa chảy, đa niệu, loạn tâm thần. Tăng canxi/máu thời gian gây canxi hóa các mô mềm , suy thận và qua đời.
– liều xơ cua cho trẻ rủi ro thiếu , liều thường nhật không quá thủ tục rda ( < 400 iu )
– chữa trị dùng cho trẻ < một tuổi bị còi xương do thiếu vitamin d : liều có khả năng tới 30. 000 iu/ngày ( 750µg ) trong khoảng thời gian ngắn. Bớt liều tới rda lúc biểu hiện thiếu đã giảm bớt và ngừng hẳn lúc các con số phân tích canxi/máu và canxi/niệu trở lại bình thường.

Trên đây là những sản phẩm bổ sung vitamin D3 cho trẻ sơ sinh tốt nhất mà các mẹ tin dùng. Với những chia sẻ trên hi vọng bạn sẽ tìm được sản phẩm chất lượng cho bé yêu nhà mình.

Viết một bình luận