Free Fire thử nghiệm ff advance ff garena com download

Đánh giá post

Mỗi lần game có thông tin mới là nhiều người lại tìm đến các phiên bản thử nghiệm. Tất nhiên là điêu tuyệt vời nhất khi được trải nghiệm các phiên bản mới trước những người chơi khác rồi. Và hôm nay với ff advance ff garena com download thì mọi người có thể dễ dàng cài phiên bản phù hợp nhất cho bản thân. Bây giờ trước khi tải free fire thử nghiệm (test) hãy cùng tuhadigital tìm hiểu một vài thông tin.

FF Advance FF Garena Com Download – Máy chủ thử nghiệm của Free Fire

ff advance ff garena com download

Cùng với sự nổi tiếng của trò chơi Free Fire, không gì khác ngoài việc bạn có một lối chơi rất thú vị và vui nhộn khi chơi. Chơi Garena Free Fire rất hay, rất lôi cuốn nhưng sẽ còn thú vị hơn nếu bạn thử chơi trên máy chủ thử nghiệm Free Fire, chắc chắn có rất nhiều tính năng xuất sắc mới nhất.
Thật không may, máy chủ thử nghiệm FF Advance Server này không phải cũng chơi được mà chỉ có người chơi đã nhận được mã mời, chẳng hạn như game thủ chuyên nghiệp hoặc một số người chơi khác mới có cơ hội trải nghiệm.
Chính vì vậy, hiện nay có rất nhiều game thủ FF săn lùng apk free fire server trước với mục đích có thể thoải mái chơi game trên server thử nghiệm của Garena Free fire.

Đối với các bạn chơi advence server free fire sẽ nhận được rất nhiều lợi ích, một trong số đó là các bạn có thể thử những tính năng ưu việt mới nhất mà trong game free fire gốc chưa ra mắt.

Nhân dịp này, chúng tôi sẽ chia sẻ phiên bản mới nhất của ff advance ff garena com download. Đối với những bạn muốn thử chơi Free Fire trên một máy chủ thử nghiệm này, trước tiên hãy đọc bài viết này nhé.

FREE FIRE THỬ NGHIỆM LÀ GÌ?

Trước khi ra mắt phiên bản chính thì nhà phát hành đã đưa ra các phiên bản thử nghiệm để một số người chơi trải nghiệm. Qua đó xem còn những thiếu xót gì sau đó bổ sung rồi mới đưa ra bản chính thức được.

Ví dụ chúng ta có thể dễ hiểu như thế này. Sắp tới garena có kế hoạch cho ra mắt phiên bản ob31 ob32 ob33. Thì trước khi tung ra bản cập nhật họ sẽ đăng tải bản test lên sever. Người chơi lúc này có thể cài về và chơi. Trong quá trình tham gia nếu có vấn đề gì có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành để giải quyết cụ thể.

ff advance ff garena com download

Theo như những gì mình được biết thì rất nhiều bạn luôn muốn là người biết đầu tiên. Tuy nhiên lại chưa biết làm sao để cài đặt. Điều này hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi sẽ nói rõ các vấn đề này cho anh em biết. Ai đang cần thực sự có thể tham khảo và tiến hành chơi thôi.

Nhưng bạn cần biết rằng máy chủ free fire trước không thể sử dụng trong 24 giờ, nếu Garena đóng máy chủ thì trước tiên bạn phải đợi bản cập nhật mới nhất. Bạn có thể sử dụng miễn phí ff advance ff garena com download trên điện thoại Android hoặc iOS

Ưu điểm của ff advance ff garena com download

Bạn sẽ nhận được những vật phẩm hiếm và đắt tiền nếu chơi free fire advance server apk mà bạn chắc chắn bạn không thể nhận được nếu chơi bản gốc Free Fire. Vậy những vật phẩm đó là gì?

Gameplay thú vị và hấp dẫn

ff advance ff garena com download
ff advance ff garena com download

Ưu điểm tiếp theo mà bạn sẽ nhận được ở free fire advance server apk là bạn sẽ cảm thấy lối chơi thú vị và vui nhộn hơn. Bạn có thể thử sử dụng các vật phẩm mới nhất trong chế độ đã được Garena chính thức chuẩn bị. Bằng cách đó, bạn sẽ biết trước ưu và nhược điểm của các vật phẩm sau này sẽ được tung ra máy chủ chính thức.

Giao diện mới

Để mang lại sức hút riêng, Garena Free Fire thường thực hiện các bản cập nhật mới nhất, cho dù đó là hiển thị bản đồ, nhân vật, v.v. Nhưng trước khi ra mắt chính thức ở máy chủ gốc, thường thì Garena sẽ cho bạn trải nghiệm ở máy chủ Free Fire Advance trước.

Vì vậy, việc sử dụng Free Fire Advance APK sẽ có giao diện mới không có trong phiên bản chính thức của Garena Free Fire. Đây chắc chắn là điểm thu hút những game thủ yêu thích tựa game này

Nhân vật mới

ff advance ff garena com download
ff advance ff garena com download

Garena Free Fire có rất nhiều nhân vật thực sự thú vị để bạn lựa chọn theo sở thích của mình. Thông thường, nếu có thêm nhân vật mới, Free Fire sẽ ra mắt máy chủ Free Fire Advance trước.
Tất nhiên, điều này nhằm mục đích tối ưu hóa nhân vật và loại bỏ các lỗi được gắn trong đó.

Có các vật phẩm, vũ khí mới nhất

Lợi thế tiếp theo mà bạn sẽ nhận được trong free fire advance server là một số vật phẩm mới nhất mà chắc chắn không có trong phiên bản gốc của FF, chẳng hạn như nhân vật, vũ khí, pack, skin, v.v.

Bằng cách đó, bạn có thể thử tất cả các vật phẩm trên máy chủ thử nghiệm Free Fire trước khi Garena phát hành nó cho máy chủ Free Fire chính thức

Nhưng để có thể thử các vật phẩm cao cấp trong free fire advance, bạn phải mua kim cương trước để có thể nhận được những vật phẩm này.

Kim cương

Cuối cùng, bạn sẽ nhận được 1 pack kim cương trong ff advance ff garena com download. Giống như những gì chúng tôi đã giải thích ở trên rằng đối với bất kỳ người chơi nào phát hiện ra lỗi trong ff advance ff garena thì Garena Free Fire sẽ tặng phần thưởng dưới dạng kim cương.
Số kim cương mà Garena Free Fire trao tặng là xấp xỉ 3.000 kim cương. Với số kim cương này, bạn có thể sử dụng để mua các vật phẩm hoàn chỉnh khác nhau mà bạn muốn trên máy chủ chính thức

Chế độ chơi mới trong ff advance

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, Free Fire Advance là phiên bản beta, nơi mọi thứ được thử nghiệm trước khi cập nhật chính thức ở phiên bản gốc. Vì vậy, đừng ngạc nhiên, nếu trên FF
Advance Server có nhiều chế độ chơi mới nhất như Bomb Squad và Gun King. Chế độ này chắc chắn rất thú vị khi chơi, nếu bạn tò mò, hãy tải apk máy chủ ff tiến bộ mà chúng tôi sẽ chia sẻ dưới đây.

Cách cài đặt ff advance ff garena com download

Về cách cài đặt free fire advance apk như sau, các bạn hãy làm đúng và chính xác nhé:

 • Sau khi tải về FF Advance Server thành công, vui lòng mở menu Cài đặt của điện thoại Android tương ứng của bạn.
 • Sau đó, vào menu Bảo mật và Quyền riêng tư.
 • Vui lòng bật Nguồn không xác định.
 • Vui lòng mở tệp APK trong trình quản lý tệp.
 • Cài đặt ngay bây giờ.
 • Chờ một vài phút cho đến khi quá trình cài đặt kết thúc hoàn toàn.
 • Đổi tên tệp thành main.2019114135.com.dts.freefireth.
 • Tiếp theo, sao chép tệp APK trên menu android-com.dts.freefireth.
 • Cuối cùng, mở game và trải nghiệm.
 • Tất nhiên, để thực hiện quá trình cài đặt tệp APK này, dễ mà khó, vì vị trí đặt phải được thực hiện chính xác.

Cách đăng ký FF Advance Server

ff advance ff garena com download
Đối với danh sách các máy chủ FF Advence mới nhất 2021, nó thực sự rất dễ dàng và nhanh chóng. Nhưng đối với những bạn còn đang lúng túng chưa biết cách đăng ký máy chủ thử nghiệm Free Fire Advance như thế nào thì có thể thực hiện theo các bước dưới. Trước hết, hãy đảm bảo rằng kết nối mạng bạn đang sử dụng ổn định.

 • Sau đó, vui lòng truy cập trang web chính thức của Garena tại ff-advance.ff.garena.com.
 • Nếu nó ở thanh menu trên đầu, vui lòng cuộn xuống và nhấp vào đăng nhập bằng tài khoản facebook.
 • Nếu thành công, vui lòng điền vào tất cả các dữ liệu có sẵn như FF Username, Email và HP Number.
 • Nhấp vào menu “Tham gia ngay”.
 • Chờ cho đến khi Garena gửi liên kết tải xuống ff advance ff garena com download.
 • Sau đó, bạn sẽ nhận được một mã để đăng nhập ff advance.

Nếu server free fire advance đã bị bên Garena đóng thì lúc này bạn không thể đăng nhập được. Trước tiên, vui lòng đợi cho đến khi máy chủ ff advence được mở lại.

Mã kích hoạt Free Fire Advance Server

Đầu tiên, bạn phải biết, để thực hành tiến trình đăng nhập khẩu vào máy chủ free fire advance, bạn cần có mã công tác ff chưa hề được người dùng khác dùng hoặc mã đang hoạt động.
Vậy nên, có cực kỳ nhiều người chơi ff lùng sục những mã vận hành máy chủ nạp tiền ff chưa dùng. Nếu bạn muốn lấy mã vận hành ff thì hãy nắm ngay dưới nhé !

 • A * 7R-SH9P-STJL-E80K
 • 8F * V-KMQ-H890-1YB1
 • 9T2 * -UGMK-LMNO-9OLF
 • 6 * MI-FBNW-ML81-GFTY
 • 7 * 1K-OPRT-MNGT-FGTR

Cách vào FF Advance Server

ff advance ff garena com download

1. Sử dụng VPN để vào máy chủ thử nghiệm FF Advance

Liên tục bị lỗi khi đăng nhập vào máy chủ Free Fire Advance? Trước tiên, không cần phải lo lắng, bạn có thể thử nó bằng cách sử dụng sự trợ giúp của ứng dụng VPN.
Bạn có thể tải ứng dụng miễn phí trên Plat Store và App Store, vui lòng cài đặt ứng dụng trước. Sau đó, vui lòng đặt máy chủ bằng máy chủ Singapore, Brazil hoặc máy chủ khác để bạn có thể nhập máy chủ nâng cao.

2. Đăng ký tài khoản FF Advance

Tất nhiên, để có thể thử cảm giác chơi ff advance ff garena com download trên máy chủ thử nghiệm, người dùng bắt buộc phải đăng ký trước.
Bởi vì máy chủ chỉ để thử nghiệm và có thể được sử dụng bởi những người chơi nhận được lời mời hoặc có mã kích hoạt mà thôi.
Mẹo để Garena chấp nhận đăng ký khi bạn đăng ký là hãy điền đầy đủ dữ liệu nhất có thể và đăng ký ngay từ đầu.

3. Mã kích hoạt

ff advance ff garena com download

Nếu bạn bị bỏ lại phía sau và đăng ký máy chủ nâng cấp miễn phí cháy đã bị đóng, vui lòng tải xuống ff advance ff garena com download sau đó nhập mã kích hoạt vẫn đang hoạt động.
Sau khi bước này thành công, tất nhiên bạn phải nhập mã kích hoạt mà bạn có thể nhận được trong bài viết này hoặc trong giveaway do Youtuber Free Fire tổ chức.

4. Mượn tài khoản

Mặc dù đây không phải là giải pháp để vào máy chủ thử nghiệm FF, nhưng bằng cách mượn tài khoản đã chấp nhận trên máy chủ thử nghiệm, bạn có thể cảm nhận được cảm giác chơi game Free Fire trên máy chủ nâng cao.

Tổng quan

Có lẽ đó là tất cả những gì chúng ta có thể nói về FF Advance Server APK mới nhất. Hy vọng rằng bài chia sẻ của chúng tôi có thể hữu ích cho tất cả các bạn, đặc biệt là những người yêu thích tựa game Garena Free Fire. Chúc may mắn và cảm ơn.

Viết một bình luận