Giới thiệu

Tú Hà Digital ra đời với mục đích mang đến những thông tin, kiến thức cần thiết và bổ ích về khoa học công nghệ, sức khỏe sắc đẹp, văn hóa xã hội, du lịch ẩm thực và các bài review về sản phẩm, dịch vụ, địa điểm,… Trang web được thực hiện bởi tác giả Hà Văn Tú.

Thông tin của trang được tham khảo từ nhiều nguồn uy tín khác nhau, với văn phong cuốn hút, chuyên nghiệp nhưng không kém phần gần gũi bởi đội ngũ biên tập viên có trình độ, kinh nghiệm trong lĩnh vực Content. Các bài viết sẽ được sàng lọc, kiểm tra về tính chính xác, câu từ, hình ảnh,… mang lại trải nghiệm tốt nhất cho quý đọc giả.

Giới thiệu về tác giả

Lời tâm sự:

 

Xin chào các bạn! Tôi là Tú, Chuyên môn của tôi là Digital Marketing với 3,5 năm kinh nghiệm (tính đến tháng 10/2021). Tú Hà Digital là trang web chia sẻ thông tin, kiến thức dựa trên cơ sở khoa học và nguồn thông tin chính thống. Trang web đơn giản và không cầu kỳ nhưng chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm tốt nhất cho bạn đọc, ngoài ra tôi còn những trang web khác với nhiều lĩnh vực khác nhau. Xin cảm ơn đã đọc lời giới thiệu của tôi, rất hân hạnh được làm quen với tất cả mọi người!

Tôi có một Shop bán máy móc thiết bị vật tư nông nghiệp và sản phẩm nông sản, các bạn có nhu cầu thì có thể ghé thăm để ủng hộ Tú nhé!

Chi tiết về bản thân:

Họ&Tên: Hà Văn Tú

Sinh nhật: 18/08

SĐT/Zalo: 0939053392

Email: tuhadigital@gmail.com

Quê quán: Cái Bè, Tiền Giang

Đang thường trú tại: 170b Trần Thanh Mại, Tân Tạo A, Bình Tân, Tp.HCM

Nghề nghiệp: Nhân viên Marketing

Sở thích: Nghe nhạc, trồng cây, đọc sách, thể thao, nghiên cứu về lĩnh vực Digital Marketing.

Mọi đóng góp ý kiến có thể gửi về:

Favicon Tu Ha Digital

Tú Hà Digital Logo Chính

SĐT/Zalo: 0939053392

Email: tuhadigital@gmail.com

Webiste: https://tuhadigital.com/

Địa chỉ: 170b Trần Thanh Mại, Tân Tạo A, Bình Tân, Tp.HCM

Bản đồ: https://www.google.com/maps?cid=17772661598219427560