Top 50 hình ảnh hài hước troll bạn bè, bình luận

Hình ảnh hài hước, troll vui nhộn luôn được sử dụng tại các cuộc trò chuyện của mình và những người bạn điều này sẽ làm bầu không khí trở nên thoải mái, thú vị và hài hước hơn. Bài viết này của nhà tuhadigital sẽ tổng hợp cho bạn những hình ảnh thú vị nhưng không kém phần hài hước, hãy click ngay vào bài để cùng xem có những hình ảnh troll này nhé.

Ảnh chế, hình ảnh hài hước cmt là gì?

Cmt trong tiếng anh được viết tắt của từ Comment. Nghĩa của từ Cmt là “bình luận”. Từ “Cmt” được sử dụng nhiều ở các diễn đàn, mạng xã hội do các bạn trẻ đăng tải. Ảnh chế Cmt là những hình ảnh chế dùng để bình luận trên Facebook.

Cmt là gì trên Facebook?

Cmt là “Bình luận” trên Facebook. Cmt thể hiện sự tương tác của người dùng đối với tất cả bạn bè trên cộng đồng Facebook.

Cmt là một tính năng của Facebook, cho phép người dùng tương tác lẫn nhau về một chủ đề nào đó trên facebook cá nhân, Fanpage hoặc group. Comment để người dùng bình luận, thảo luận, trình bày quan điểm, ý kiến. Ứớc tính có hàng triệu comment được sử dụng mỗi phút trên mạng xã hội này.

Hình ảnh chế hài hước để cmt Facebook
Hình ảnh chế hài hước để cmt Facebook tạo bầu không khí vui nhộn

Ngoài ra, tính năng Cmt này còn cho phép người dùng chỉnh sửa hoặc xóa nếu muốn. Bạn sẽ nhận được thông báo nếu comment của bạn được phản hồi từ một người dùng khác.

Hình ảnh hài hước về những con vật vui nhộn

Những hình ảnh hài hước vô đối mới nhất của những con vật sẽ làm cho chúng ta cười ngả cười nghiêng. Với trí tưởng tượng vô đối và cực kỳ bá đạo của các tác giả trẻ đảm bảo bạn sẽ cười không nhặt được miệng khi xem bình luận bằng những hình ảnh này.

Ảnh chế hài hước của chú chó đáng yêu cute
Ảnh chế hài hước cười híp mắt của chú chó đáng yêu
Tư thế hài hước của chú mèo vàng
Hình ảnh tư thế hài hước của chú mèo vàng đáng yêu
Hình ảnh chú chó husky ngộ nghĩnh đáng yêu
Hình ảnh chú chó husky ngộ nghĩnh đáng yêu với biểu cảm thú vị
Hình ảnh chú chó bựa troll vui nhộn
Hình ảnh chú chó bựa troll vui nhộn gây cười
hình ảnh vui nhộn giữa gà và chó đang trêu đùa
Hình ảnh vui nhộn giữa gà và chó đang trêu đùa với câu nói hài hước
Hình ảnh tinh tinh hài hước với tư thế ngộ nghĩnh
Hình ảnh tinh tinh hài hước với tư thế ngộ nghĩnh gây cười
Ảnh chế chế chú mèo cute
Ảnh chế chế chú mèo cute với lớp trang điểm hài hước
Ảnh chế chú chó husky hài hước
Ảnh chế chú chó husky hài hước mặc chiếc áo đáng yêu

Những hình ảnh hài hước bá đạo nhất, bựa và chất nhất khiến bạn cười té ghế. Những hình ảnh này nếu dùng troll bạn bè sẽ vô cùng hiệu quả đó bạn ạ ! Dành cho nhau những tiếng cười thư giãn bổ ích sau những vất vả, mệt nhoài của cuộc sống mưu sinh cũng là việc làm cần thiết, ý nghĩa với chúng ta phải không ạ ! Vậy thì không chần chờ gì nữa, chia sẻ ngay luôn thôi bạn ơi.

Biểu cảm hài hước của chú chó husky hài bựa
Biểu cảm hài hước của chú chó husky hài bựa và đáng yêu
Chú tinh tinh hài hước đang chu miêng
Chú tinh tinh hài hước đang chu miêng với câu nói ngộ nghĩnh
Ảnh chế chó hài hước với biểu cảm ngộ nghĩnh
Ảnh chế chó hài hước với biểu cảm ngộ nghĩnh đâng đội chiếc giày
Ảnh chế hài hước của chú chó với chiếc lông mày đẹp
Ảnh chế hài hước của chú chó với chiếc lông mày đẹp và dễ thương
Ảnh chế hài của chú heo kèm câu nói hài
Ảnh chế hài của chú heo kèm câu nói hài hước gây cười
Ảnh chế chó troll hài đang đu cây
Ảnh chế chó troll hài đang đu cây với biểu cảm chán nản

Những hình ảnh hài hước nhất thế giới

Ngày nay với sự phát triển của mạng internet thì những cuộc trò chuyện ở trên các trang mạng xã hội như facebook, zalo, instagram.. là một điều không thể thiếu trong cuộc sống. Tại đây, mọi người sẽ được thỏa thích trò chuyện mà không mất phí. Thế nhưng để cho cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn thì không thể thiếu những bức ảnh troll mà nhiều bạn trẻ sử dụng.

 

Nhiều người sử dụng ảnh chế Cmt để bình luận trên Facebook làm tăng sự dí dỏm, vui nhộn. Thay vì sử dụng những dòng văn bản đơn sơ, văn học thì việc comment bằng những ảnh chế troll độc, bá đạo sẽ mang đến sự tươi mới, nhiều tiếng cười trong đề tài thảo luận.

Những hình ảnh buồn rơi nước mắt nhưng không kém phần lãng mạn, đẹp lung linh. Hãy chia sẻ để đông đảo bạn bè cùng cảm nhận nhé ! Blogtraitim.info hi vọng bạn sớm vượt qua nỗi buồn để tìm lại niềm vui, tận hưởng cuộc sống ý nghĩa hơn!Những hình ảnh hài hước và những câu chế cực bá đạo sẽ giúp chúng ta thư giãn trong những giờ làm việc mệt mỏi, chúng ta hãy tải những hình ảnh trên về để cùng bạn bè thư giản nhé !

Sau đây là một số hình ảnh hài hước mà nhà tuhadigital tổng hợp được. Các bạn có thể sử dụng đẻ troll những người bạn hay bình luận thỏa thích trên mạng xã hội cho bầu không khí thêm vui nhộn.

Viết một bình luận