Liên quân trung quốc, hướng dẫn cách tải và chơi game

Đánh giá post

Liên quân Trung Quốc được biết đến là một trong những dụng trò chơi hot nhất hiện nay với các game khủng như CF, PUBG. Ứng dụng này được phát hành bởi công ty Tencent nổi bật với các ứng dụng trò chơi có nhiều ưu đãi hơn so với các server khác. Để trải nghiệm các trò chơi hấp dẫn, người dùng chỉ cần thực hiện một số thao tác đơn giản, nhanh chóng theo các bước được gợi ý trong bài viết dưới đây.

Tên gọi của Liên Quân Trung Quốc là gì?

Trải nghiệm liên minh trung quốc
Trải nghiệm liên minh trung quốc

Trước khi trải nghiệm những điều thú vị trong game, bạn nên tìm hiểu thông tin quan trọng như tên của game Liên Quân Trung Quốc là gì. Game được gọi với tên là 傳說對決 và tên Tiếng Anh là Arena of Valor. Để trải nghiệm game, bạn có thể tìm kiếm trên ứng dụng của Google Play và cài đặt về máy.

Tổng quan về game Liên Quân Trung Quốc

 

 

giới thiệu game liên quân trung quốcGiới thiệu game liên quân trung quốc

Liên quân Trung Quốc được biết đến là một trò chơi phát triển trên nền tảng King of Glory ở Trung Quốc. Điểm đặc biệt là sau một thời gian ra mắt bản Liên Quân thử nghiệm thì đã có tạo ra nhiều sự thu hút cho người chơi. Tương tự như các phiên bản được phát hành khác thì Liên Quân Mobile cũng có những tính năng như Liên Quân Việt Nam chúng ta. Tuy nhiên, điểm khác biệt là người chơi phải dùng tài khoản Wechat hoặc QQ để đăng nhập thì mới vào game để trải nghiệm.

Điểm khác biệt lớn nhất chính là các vật phẩm Liên Quân Mobile tại Trung Quốc rẻ trong hơn rất nhiều so với Việt Nam. Trong quá trình chơi game, người chơi sẽ nhanh chóng nhận được vàng và mua tướng. Vì lý do này mà hiện nay rất nhiều game thủ tại Việt Nam mong muốn trải nghiệm trò chơi này.

Lý do quan trọng khiến game thủ tại Việt Nam muốn chơi Liên quân Trung Quốc chính là nhờ vào sự hấp dẫn, mức độ sôi động của đấu trường này. vì Trung Quốc là cái nôi của Liên Quân nên đa số các game thủ tại đây cũng có phong cách chơi mới mẻ và cao hơn hẳn so với game thủ tại Việt Nam.

Hướng dẫn cách tải game Liên quân Trung Quốc

Cách tải Liên quân trung quốc
Hướng dẫn cách tải Liên quân trung quốc

Liên Quân Trung Quốc được biết đến với tên gọi là 傳說對決 và tên Tiếng Anh là Arena of Valor. Để tải game Liên quân Trung Quốc, bạn có thể thực hiện những bước được đơn giản sau đây:

Bước 1: Người dùng cần phải cài đặt thêm phần mềm có tên gọi là APKInstaller. Theo sự kiểm soát nghiêm ngặt bên Trung Quốc nên bạn cần phải cài đặt thêm phần mềm này.

Bước 2: Người dùng truy cập vào trang chủ để nhấn chọn nút Download.

Bước 3: Người dùng tiến hành lựa chọn cài đặt ứng dụng theo dòng máy điện thoại tương ứng và thực hiện cài đặt game như bình thường.

Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể trải nghiệm trò chơi vô cùng thú vị. Lưu ý quan trọng khi bạn muốn chơi là phải có tài khoản Weibo hoặc wechat.

Cách đăng ký và tạo tài khoản Wechat

Phiên bản game liên minh trung quốc
Phiêm bản của game liên minh trung quốc

Bước 1: Người dùng lựa chọn tải ứng dụng Wechat trên hệ điều hành Android và IOS.

Khi đã download xong, bạn sẽ khởi động ứng dụng lên và nhấn nút Cho phép để nhận các thông tin, tin nhắn từ những người dùng khác trên Wechat.Cách tạo tài khoản dựa trên đăng ký bằng số điện thoại. 

Bước 2: Sau khi đã điền đầy đủ thông tin trên Wechat như: Họ tên, số điện thoại, mật khẩu., bạn sẽ nhấn chọn nút Đăng ký bằng số điện thoại và lưu ý là nhân vào vùng Việt Nam.

Bước 3: Màn hình sẽ hiển thị khung Chấp nhận để bạn nhấn đồng ý với những điều khoản của ứng dụng Wechat.

Bước 4: Thực hiện xác nhận số điện thoại bằng nút nhấn chọn Start.

Ứng dụng sẽ gửi tự động một mã 4 số về điện thoại của bạn. Lúc này,  người dùng nhấn chọn nút Next để tiếp tục thao tác. 

Bước 5: Khi tới phần xác nhận captcha, người dùng thực hiện kéo hình mẫu sang bên trái để khớp với phần hình mẫu đang trống. Khi đã xác nhận chính xác thì hệ thống sẽ thông báo cho bạn.

Bước 6 : Thực hiện mục Kiểm Tra An Toàn theo sự hướng dẫn của hệ thống.

Người dùng thực hiện quét mã qua các phương tiện, mạng xã hội như facebook tìm các group liên quan về Wechat, giao dịch, mua hàng Taobao, 1688, … để nhờ người khác quét hộ nhanh chóng nhất.

Sau khi những người này đã thực hiện quét hoàn thành thì hệ thống sẽ báo xác nhận mã thành công . Ứng dụng của Wechat sẽ gửi một mã xác nhận về lại số điện thoại mà lúc đầu người dùng đăng ký. Tiếp đến, bạn thực hiện nhập mã gồm 4 chữ số vào và nhấn OK để hoàn thành thủ tục đăng ký.

Trong trường hợp bạn quên tài khoản đã đăng ký rồi thì chọn vào nút Có, đăng nhập bây giờ. Nếu tài khoản của bạn gặp trường hợp có vấn đề thì chọn Không, tiếp tục đăng ký để tạo mới lại. Khi quá trình đăng ký đã hoàn tất, để tìm bạn bè trên danh bạ của bạn, các bạn chọn Tiếp tục. 

Trước sức hấp dẫn và độ thú vị của game Liên Quân Trung Quốc, người có thể tham khảo cách tải đơn giản, nhanh chóng được gợi ý trên đây. Chỉ với một vài thao tác là bạn đã có thể cài đặt game về máy và chơi game miễn phí. Mong bạn sẽ tải game thành công và có một trải nghiệm đầy thú vị.

 

 

 

Viết một bình luận